Banner header

Bánh Ăn Dặm Pororo vị chuối - 10g/túi

Thương hiệu: Todaydo   |   Tình trạng: Còn hàng
40.000₫

Bánh ăn dặm hữu cơ Pororo là món ăn dặm yêu thích của các bé Hàn Quốc. Bánh được làm từ các thành phần tự nhiên vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng, phù hợp làm bữa ăn phụ cho bé hoặc sử dụng để bé bắt đầu làm quen với quá trình ăn dặm. 

BÁNH ĂN DẶM PORORO VỊ CHUỐI
Đặc điểm nổi bật của Bánh ăn dặm Pororo vị chuối

  • Vị chuối đậm đà do thành phần chuối cô đặc, không bổ sung thêm đường

  • Lợi khuẩn ProBiotics hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thu thức ăn

  • Canxi giúp phát triển xương và răng của bé yêu

  • Kích thước vừa lòng bàn tay và khuôn miệng của bé, kích thích bé cầm nắm trong giai đoạn tập ăn

  • Bánh tan đều không gây hóc nghẹn, an toàn cho bé khi ăn

Thành phần: Bột ngô (Úc, Brazil, Nga, v.v.),  dầu hướng dương axit oleic cao (Tây Ban Nha, Argentina, Ukraine, v.v.), bột chuối cô đặc (Israel) 5,42 %, đường, bột hỗn hợp vi khuẩn axit lactic (vi khuẩn axit lactic 1,400,000 CFU/g) 0,25 %, canxi từ sữa bột (Đan Mạch), muối biển (Hàn Quốc).
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để ăn trực tiếp
Đối tượng sử dụng: từ 6 tháng tuổi
Quy cách đóng gói (Khối lượng tịnh): 10g/túi
Nhà sản xuất: Todaydo Co., Ltd
Công ty nhập khẩu và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: Công ty TNHH Thương Mại Thành Bảo Minh
Khuyến cáo, cảnh báo:

  • Kiểm tra bảng thành phần trước khi ăn, không cho trẻ ăn nếu bị dị ứng các thành phần

  • Sản phẩm có thể gây nghẹn nếu ăn quá nhiều nên cần theo dõi khi cho trẻ ăn

  • Sử dụng càng sớm càng tốt sau khi mở túi sản phẩm

Số CB: 43/Thành Bảo Minh/2023

Xem thêm
hotline
02423479797

Giỏ hàng