Sau 3 vị bánh ăn dặm siêu ngon bất bại “làm mưa làm gió” tại khắp các cửa hàng mẹ và bé, Pororo tiếp tục cho ra mắt 2 vị mới cũng đỉnh không kém là vị gạo nâu và vị khoai lang bí đỏ. Mẹ hãy cùng Pororo khám phá về 2 vị bánh gạo ăn dặm hữu cơ mới toanh này để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho bé yêu của mình nhé.
2 vị bánh gạo hữu cơ Pororo mới toanh chính thức lên kệ.
Giới thiệu 2 vị bánh gạo hữu cơ mới nhất của Pororo
Sau sự thành công của bánh gạo hữu cơ vị táo & cà rốt, Pororo tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập của mình 2 hương vị mới toanh, siêu thơm ngon và bổ dưỡng là vị gạo nâu và vị khoai lang bí đỏ.
-
Vị gạo nâu: ngọt nhẹ tự nhiên, giữ được hương vị thơm ngon của gạo lứt hữu cơ, an lành cho bé.
-
Vị khoai lang bí đỏ: được làm từ gạo lứt hữu cơ, kết hợp với khoai lang và bí đỏ giàu dinh dưỡng, hương vị thơm ngon, ngọt nhẹ nên bé nào cũng mê.
Bánh gạo làm từ nguyên liệu hữu cơ nên thơm ngọt tự nhiên.
Tất cả sản phẩm bánh gạo ăn dặm của Pororo đều được làm từ nguyên liệu hữu cơ nên có mùi thơm, ngọt tự nhiên và hương vị thuần khiết nhất. Bánh không dùng chất bảo quản, không chất tạo màu, tạo mùi, không thêm đường hay muối và không chứa các chất gây dị ứng. Vì vậy mẹ có thể yên tâm rằng bánh gạo hữu cơ Pororo an toàn và phù hợp với trẻ nhỏ độ tuổi ăn dặm.
Cách cho bé ăn dặm với bánh gạo hữu cơ Pororo
Bánh gạo ăn dặm hữu cơ Pororo là món ngon giúp bổ sung dinh dưỡng cho bé vô cùng hiệu quả. Thành phần canxi giúp bé tăng chiều cao, phát triển răng và củng cố hệ xương chắc khỏe trong những năm tháng đầu đời. Ngoài ra bánh còn được bổ sung thêm vitamin C giúp bé tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, giảm ốm vặt, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng.
Bánh dạng thanh dài 11cm giúp bé dễ cầm nắm.
Bánh gạo ăn dặm hữu cơ Pororo được thiết kế dạng thanh dài 11cm giúp bé dễ cầm nắm, đồng thời tăng sự vận động linh hoạt của các ngón tay. Bánh được đóng bao bì túi zipline tiện lợi, dễ bảo quản. Mẹ chỉ cần mở túi, lấy bánh gạo cho bé ăn trực tiếp, ăn cùng sữa hoặc ngâm trong nước ấm, sữa rồi cho bé ăn đều rất ngon. Nhờ kết cấu bánh mềm, xốp, tan ngay khi đưa vào trong miệng nên sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng bé bị hóc, nghẹn dù là trong lần đầu tập ăn bánh gạo. Độ tuổi thích hợp nhất để bé dùng bánh gạo hữu Pororo là từ 6 tháng tuổi trở lên, khi bé mới bắt đầu hoặc đang làm quen với việc ăn dặm.
Mua bánh gạo ăn dặm hữu cơ Pororo chính hãng ở đâu?
Bánh gạo ăn dặm hữu cơ Pororo vị gạo nâu và vị khoai lang bí đỏ đã chính thức lên kệ phục vụ các bé yêu. Mẹ có thể mua bánh gạo hữu cơ Pororo cho bé tại các cửa hàng mẹ bé, siêu thị, trung tâm thương mại trên toàn quốc, hoặc đặt hàng qua các kênh mua sắm online:
-
Website chính thức của Pororo Mall Vietnam: https://pororomall.vn/.
-
Shopee: https://shopee.vn/pororomallvietnam.
Vậy là với sự góp mặt của 2 vị bánh gạo mới là gạo nâu và khoai lang bí đỏ, Pororo đã chính thức hoàn thiện bộ sưu tập 5 vị bánh gạo ăn dặm hữu cơ siêu ngon và bổ dưỡng. Mẹ có thể cho con thử lần lượt các vị để tìm ra hương vị khoái khẩu của bé yêu nhé.
Nếu mẹ muốn tìm hiểu thêm về bánh gạo hữu cơ Pororo cho bé ăn dặm thì hãy tham khảo tại đây nhé: https://pororomall.vn/banh-an-dam-pororo-co-tot-khong-review-banh-an-dam-huu-co-pororo