Bánh ăn dặm hữu cơ Pororo luôn nằm trong top các món ăn dặm yêu thích của các bé Hàn Quốc. Mới đây, bộ sản phẩm bánh ăn dặm Pororo dạng bỏng vừa được tung ra thị trường đã nhận được sự yêu thích lớn bởi kết cấu giòn tan, hương vị thơm ngậy, kích thích vị giác của bé!
Điểm danh các sản phẩm bánh ăn dặm dạng bỏng của Pororo 2023
Các loại bánh ăn dặm thường được thiết kế với kiểu dáng dễ cầm nắm, dễ cho bé gặm, nhai. Bên cạnh các kết cấu dạng thanh, bánh ăn dặm mới của Pororo có dạng bỏng rất phù hợp cho khả năng của các bé. Không chỉ được yêu thích tại thị trường Hàn Quốc, ngay khi được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, sản phẩm này đã được các mẹ tin tưởng lựa chọn và có nhiều phản hồi tích cực.
Vừa cung cấp thêm dưỡng chất, bánh ăn dặm dạng bỏng vừa nhỏ gọn còn giúp bé tập ăn hiệu quả trong giai đoạn phát triển kỹ năng cầm nắm. Khi bé ăn bánh, bé đồng thời có thể phát triển khả năng quan sát, cảm nhận thông qua hành động cầm, năm, cắn, nhai. Kết cấu dễ tan của bánh ăn dặm giúp bé dễ dàng cảm nhận hương vị cũng như độ mềm mịn, tan trong miệng của bánh. Từ đó, bé sẽ tập được tính chủ động và hào hứng khi ăn uống.
Bánh ăn dặm dạng bỏng Pororo với 2 hương vị thơm ngon cho mẹ lựa chọn gồm vị chuối và vị dâu. Trọng lượng 10g với mỗi gói sản phẩm cũng rất phù hợp để mẹ sử dụng hay bảo quản cho lần dùng tiếp theo. Mẹ có thể đan xen bổ sung với các bữa chính trong ngày sẽ khiến bé vô cùng thích thú.
Bánh ăn dặm dạng bỏng Pororo thơm ngon cho bé.
Thành phần của bánh ăn dặm Pororo dạng bỏng có gì đặc biệt?
Điểm chung của các vị bánh ăn dặm Pororo dạng bỏng
Bánh ăn dặm Pororo dạng bỏng được làm từ các thành phần tự nhiên hữu cơ vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng, rất phù hợp với xu hướng ăn dặm hiện đại chuyên sử dụng thực phẩm hữu cơ hiện nay.
Một số thành phần chính có thể kể đến như bột ngô hữu cơ xuất xứ từ Úc, Brazil, Nga, dầu hướng dương axit oleic cao từ Tây Ban Nha, Argentina, Ukraine, vi khuẩn axit lactic 10.000 CFU/g, sữa bột canxi của Đan Mạch và muối biển Hàn Quốc. Đặc biệt, hàm lượng canxi cao giúp bé ăn dặm với bánh Pororo dạng bỏng phát triển hệ xương khớp và tốt cho não bộ.
Toàn bộ quy trình sản xuất bánh ăn dặm Pororo đã đạt được chứng nhận HACCP và Organic Hàn Quốc nên rất an toàn khi mẹ cho bé sử dụng. Bên cạnh đó, khoa học đã chứng minh giá trị dinh dưỡng của thực phẩm organic cũng cao hơn thực phẩm thông thường tới 30%, cung cấp nhiều chất có lợi cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.
Bánh ăn dặm Pororo dạng bỏng chứa 100% thành phần hữu cơ.
Thêm một điểm cộng lớn khác của hai sản phẩm bánh ăn dặm Pororo dạng bỏng là thành phần không chứa đường, tạo nên hương vị đặc trưng ngọt dịu nhẹ, thơm tự nhiên của các loại trái cây, rau củ hữu cơ. Đồng thời, không ảnh hưởng đến sự cân bằng dinh dưỡng và không gây hại đến những chiếc răng sữa của bé.
Tuyệt vời hơn nữa, bánh ăn dặm dạng bỏng của Pororo đều được bổ sung men vi sinh Probiotics hỗ trợ quá trình tiêu hóa, tăng cường hấp thu thức ăn, giúp trẻ ăn ngon và hỗ trợ nâng cao đề kháng cho trẻ.
Điểm riêng trong thành phần từng loại
Bên trong bánh ăn dặm hữu cơ Pororo Yummy Pop vị chuối 10g dạng bỏng, thành phần chính có thêm bột cô đặc chuối từ Israel. Không chỉ là hương vị được nhiều bé đặc biệt yêu thích và cung cấp năng lượng dồi dào, sản phẩm này giúp bé có đôi mắt sáng khỏe, bổ trợ hoạt động của não bộ và giúp bé phát triển toàn diện trong giai đoạn ăn dặm.
Bánh ăn dặm Pororo vị chuối dạng bỏng giúp mắt bé sáng khoẻ hơn.
Bánh Pororo vị sữa chua dâu tây 10g dạng bỏng có thêm thành phần dầu DHA, bột sữa chua của Pháp và bột dâu tây từ Hàn Quốc. Dòng bánh ăn dặm vị sữa chua dâu tây Pororo mang đến cho bé những bữa ăn dặm ngon miệng và tăng khả năng cảm nhận khẩu vị của trẻ.
Bánh ăn dặm vị sữa chua dâu tây dạng bỏng hợp khẩu vị nhiều bé.
Lưu ý khi sử dụng để nhận được trọn vẹn dinh dưỡng từ bánh ăn dặm dạng bỏng Pororo
Khi sử dụng bánh ăn dặm cho con, mẹ nên quan tâm đến thông tin dinh dưỡng trên từng gói bánh để giúp các con hấp thu tốt nhất các dưỡng chất và phù hợp nhất với thể trạng cơ thể. Mẹ có thể cho bé thử các hương vị của bánh ăn dặm dạng bỏng Pororo để biết bé yêu thích vị nào hơn. Khi bé ăn dặm trong sự vui vẻ, bé sẽ hấp thu được nhiều và tốt hơn những thành phần dinh dưỡng trong bánh ăn dặm.
Với thiết kế nhỏ gọn, bé có thể dễ dàng cầm nắm chiếc bánh trên tay và ăn dễ dàng. Bánh tan trong miệng ngay lập tức khi ăn nên bố mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng hàng ngày mà không lo nghẹn hóc.
Mua bánh ăn dặm dạng bỏng Pororo ở đâu uy tín chất lượng?
Khi mua bánh ăn dặm Pororo Hàn Quốc dạng bỏng, các mẹ cần lựa chọn địa chỉ nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thương hiệu Pororo uy tín, chất lượng, chính hãng. Công ty TNHH Thương Mại Thành Bảo Minh - Hệ sinh thái các sản phẩm Mẹ & Bé hiện nay là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm bánh ăn dặm Pororo dạng bỏng nói riêng, các sản phẩm khác mang tên Pororo nói chung tại Việt Nam.
Thành Bảo Minh cũng chính thức là đại diện hợp pháp tại Việt Nam của nhãn hàng Pororo và công ty Iconix, chủ sở hữu thương hiệu Pororo nổi tiếng thế giới. Chính vì thế, các mẹ có thể yên tâm lựa chọn mua bánh ăn dặm Pororo tại các đại lý và kênh mua sắm online của Thành Bảo Minh.
Bánh ăn dặm Pororo dạng bỏng là loại bánh ăn dặm rất tốt cho sự phát triển của bé. Sau khi đã tìm hiểu kỹ sản phẩm này, bố mẹ sẽ lựa chọn được cho bé sản phẩm phù hợp nhất. Đừng quên đến các hệ thống cửa hàng mẹ và bé hoặc mua online trên các kênh mua sắm của Pororo Việt Nam để mua sắm với nhiều ưu đãi nhé!